FamilynKids – Tầm nhìn sứ mệnh mang đến những thời trang an toàn cho bé

Giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang trẻ em nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hơn 13 năm, Công ty TNHH TMDV AMC PACIFIC Việt Nam cho ra đời thương hiệu FamilynKids

Với thương hiệu FAMILYNKIDS mang đến sứ mệnh phân phối, bán lẻ các sản phẩm thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng dành cho các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến THCS.

Thương hiệu phân phối

FamilynKids tự hào trở thành đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng Barbie, Disney, Thomas & Friends, Marvel, Hot Wheels…

Sứ mệnh của Chúng Tôi

FamilynKids trực thuộc Công ty TNHH TMVD AMC Pacific Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi thành lập FamilynKids để mang đến sứ mệnh đưa những bộ quần áo Hàng Hiệu đẹp, chất lượng và thời trang nhất cho trẻ em tại Việt Nam.

Khi biết trẻ em có sở thích về các câu chuyện cổ tích, hoạt hình đã tạo cho chúng tôi niềm đam mê về các dòng sản phẩm thời trang hoạt hình cổ tích cho bé. Chúng tôi muốn các bé được sống với những ước mơ của bản thân được hóa thân thành các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích: Elsa, Anna, Sophia,… Hay những nhân vật trong phim hoạt hình của Disney, Thomas & Friends… Trưởng thành hơn là thời trang liên quan đến các nhân vật do Barbie tạo ra. 

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé, đảm bảo không gây kích ứng da cho bé khi sử dụng. Bé an toàn, mẹ an tâm là điều mà chúng tôi, FamilynKids chú trọng hàng đầu. 

Thời trang FamilynKids

Khi các thương hiệu về lĩnh vực thời trang xuất hiện ngày một nhiều thì việc chọn ra 1 tên để người tiêu dùng nhớ đến là điều không hề đơn giản. Xác định thời trang dành cho trẻ em, tuy nhiên việc mua sắm không phải chỉ có trẻ em quyết định mà còn phụ thuộc vào các bậc phụ huynh, gia đình.

Vì thế FamilynKids chính là sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái, tạo nên sự quyết định thống nhất để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp và những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

One thought on “FamilynKids – Tầm nhìn sứ mệnh mang đến những thời trang an toàn cho bé

  1. Pingback: Top 10 Shop bán quần áo trẻ em đẹp nhất ở TPHCM - FamilynKids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *